Bảng màu gạch bông tham khảo tại 4T Houses

Bảng màu gạch bông tham khảo tại 4T Houses

Màu sắc có tác động đến tâm lý và không gian của người sử dụng. Những màu sắc sáng và mát hơn làm cho không gian có vẻ lớn hơn. Những màu tối làm cho không gian xuất hiện có vẻ kín hơn và nhỏ hơn so đối với mắt. Sự sắp xếp màu sắc hoặc vật liệu bề mặt trong một môi trường làm thay đổi cái nhìn, làm cho căn phòng trông cao hơn, dài hơn, rộng hơn hoặc làm nổi bật một yếu tố nào đó. Hiểu được điều này, các nhà sản xuất gạch đã và luôn cải tiến công nghệ để cho ra những bảng màu đẹp và phù hợp với thiết kế nhất.

Với sự phát triển của ngành công nghệ bột màu, màu sắc của gạch bông ngày nay càng đa dạng hơn. Tại 4T Houses, Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách để lựa chọn màu gạch như mong muốn & phù hợp với thiết kế của quý khách. Dưới đây là bảng màu gạch bông tham khảo của một số nhà sản xuất gạch bông tại Việt Nam và các mẫu màu gạch bông có sẵn tại 4T Houses.

Với bộ lọc có sẵn tại website của 4T Houses, chúng tôi luôn muốn tối ưu hoá bộ lọc tìm kiếm các màu chuẩn thiết kế, rất thuận tiện cho các Kiến Trúc Sư và Nhà Thiết Kế sử dụng trong quá trình sáng tạo hay khi đang trao đổi với các khách hàng, chủ đầu tư. Bạn cùng tham khảo nhé!

Tham khảo các mẫu gạch bông trắng đen tại 4T Houses

Tham khảo các mẫu gạch bông nâu tại 4T Houses

Tham khảo các mẫu gạch bông xanh dương tại 4T Houses

Tham khảo các mẫu gạch bông xanh lá tại 4T Houses

Bảng màu gạch bông tham khảo tại 4T Houses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!