Về 4T Houses…….

4T Housesxưởng sản xuất nội thất ngoài trời được làm từ kính tái chế. Nơi nghệ thuật và sự bền vững gặp nhau. Chúng tôi tự hào mang đến những chiếc bàn kính mosaic độc đáo, được làm từ kính tái chế. Biến không gian của bạn thành một tuyệt tác sống động, đầy màu sắc. Hãy khám phá vẻ đẹp của sự sáng tạo và sự gìn giữ tài nguyên môi trường quý giá từ 4T Houses.

Giá trị chúng tôi mang đến cho bạn

4T Houses luôn tin rằng những sản phẩm từ nội thất tái chế này sẽ mang lại những giá trị nghệ thuật độc đáo và sự bền vững theo thời gian cho không gian của riêng bạn.

Mang vẻ đẹp độc đáo và duy nhất đến với không gian của riêng bạn!

Bạn là chủ quán đam mê không gian sống độc đáo? Hãy đến với 4T Houses, Mặt bàn kính mosaic của chúng tôi không chỉ là sản phẩm nội thất mà còn là điểm nhấn đặc biệt cho không gian của riêng bạn. Với 4T Houses chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự khác biệt cho không gian của bạn và mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn nữa đến với không gian của bạn!

Vẻ đẹp bền vững với thời gian!

Được làm hoàn toàn từ vật liệu chịu và chống nước. Mỗi chiếc bàn kính mosaic không chỉ làm tươi mới không gian ngoài trời mà còn là cam kết với sự bền vững với thời gian. Bàn kính mosaic chịu mưa chịu nắng không chỉ chứa đựng sự lấp lánh ngay trong từng viên kính mà còn chứa đựng câu chuyện của thời gian…

Nghệ thuật được sinh ra từ những đôi bàn tay khéo léo

Giá trị của những chiếc bàn kính mosaic thủ công không chỉ là ở vẻ đẹp tự nhiên mà nó tạo ra, mà còn là ở sự tâm huyết và độ duyên dáng mà những đôi bàn tay tài năng mang lại. Mỗi viên kính được chọn lựa cẩn thận, mỗi đường nét được tạo hình với sự tỉ mỉ, tất cả đều là biểu tượng của sự sáng tạo và độ chân thành. 
 
Hàng thủ công không chỉ là sản phẩm, mà là tác phẩm nghệ thuật thực sự, mỗi chiếc bàn đều kể một câu chuyện riêng về sự đam mê và khéo léo của người nghệ nhân. Sở hữu một mảnh nghệ thuật thủ công không chỉ là sở hữu vật phẩm đẹp mắt, mà còn là gìn giữ và trân trọng một phần của tinh thần sáng tạo và lòng nhiệt huyết mà người làm nghệ nhân đã gửi gắm vào từng đường nét.

Giá trị đối với môi trường và cộng đồng

Mỗi chiếc bàn kính được tạo ra, là 5kg kính được giữ gìn và tái sử dụng. Sự lựa chọn nội thất từ kính tái chế không chỉ là quyết định về phong cách, mà còn là sự cam kết vững vàng với môi trường. Việc này không chỉ giúp giảm lượng rác thải, mà còn đóng góp vào việc bảo vệ nguồn tài nguyên quý báu. Mỗi chiếc bàn đều kể một câu chuyện về sự tái chế và sự tôn trọng đối với tài nguyên của trái đất, là sự bảo vệ và kính trọng hơn với hành tinh mà chúng ta gọi là nhà.

About 4T Houses

Nhà 4T

4T Houses

TÁI CHẾ VẬT LIỆU
Recycled materials

Tại 4T House, chúng tôi thu gom những phế phẩm từ thuỷ tinh, chai lọ, gương vỡ…Cùng với việc áp dụng hệ thống máy móc kĩ thuật cao và quy trình sản xuất tân tiến, chúng tôi đã tái sử dụng lại những phế phẩm tưởng chừng như bỏ đi này thành nguyên vật liệu và thành phẩm phục vụ cho lĩnh vực xây dựng và nội thất.

4T Houses

THIẾT KẾ BỀN VỮNG
SUSTAINABLE DESIGN

Các sản phẩm từ kính tái chế và xi măng là những thiết kế bền vững, có độ bền cao với thời gian, chịu được tác động mạnh của thời tiết. Sản phẩm có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

4T Houses

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Friendly Enviroment

Các sản phẩm tại 4T Houses được sản xuất hoàn toàn từ xi măng và thuỷ tinh tái chế, đây là giải pháp tái sử dụng nguồn tài nguyên môi trường quý giá. Đồng thời quá trình sản xuất không trải qua quá trình nung nên không thải ra lượng khí thải cacbonic gây ô nhiễm môi trường. 

4T Houses

THAY ĐỔI NGAY TỪ SẢN PHẨM TIÊU DÙNG CỦA BẠN
Customer Support

Chúng tôi tin rằng, việc làm của bạn dù nhỏ bé đến đâu vẫn có tác động tích cực nhất đối với hành tinh và môi trường quý giá nhỏ bé này.