Thông điệp từ môi trường

Trái đất đang nói gì với chúng ta

Đừng lãng phí tài nguyên, hãy tái chế chúng. Tái chế vật liệu là tiết kiệm năng lượng, bảo tồn nguồn tài nguyên quý giá và làm sạch môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi tin rằng, việc làm của bạn dù nhỏ bé đến đâu vẫn có tác động tích cực nhất đối với hành tinh và môi trường quý giá này. 

Trần Thị Thanh Tâm

Architect and Founder at 4T Houses

About 4T Houses

 

4T Houses

TÁI CHẾ VẬT LIỆU
Recycled materials

Tại 4T House, chúng tôi thu gom những phế phẩm từ thuỷ tinh, chai lọ, gương vỡ…Cùng với việc áp dụng hệ thống máy móc kĩ thuật cao và quy trình sản xuất tân tiến, chúng tôi đã tái sử dụng lại những phế phẩm tưởng chừng như bỏ đi này thành nguyên vật liệu và thành phẩm phục vụ cho lĩnh vực xây dựng và nội thất.

4T Houses

THIẾT KẾ BỀN VỮNG
SUSTAINABLE DESIGN

Các sản phẩm từ kính tái chế và xi măng là những thiết kế bền vững, có độ bền cao với thời gian, chịu được tác động mạnh của thời tiết. Sản phẩm có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

4T Houses

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Friendly Enviroment

Các sản phẩm tại 4T Houses được sản xuất hoàn toàn từ xi măng và thuỷ tinh tái chế, đây là giải pháp tái sử dụng nguồn tài nguyên môi trường quý giá. Đồng thời quá trình sản xuất không trải qua quá trình nung nên không thải ra lượng khí thải cacbonic gây ô nhiễm môi trường. 

4T Houses

THAY ĐỔI NGAY TỪ SẢN PHẨM TIÊU DÙNG CỦA BẠN
Customer Support

Chúng tôi tin rằng, việc làm của bạn dù nhỏ bé đến đâu vẫn có tác động tích cực nhất đối với hành tinh và môi trường quý giá nhỏ bé này. 

Giá trị chúng tôi mang đến cho bạn

4T Houses luôn tin rằng những sản phẩm từ nội thất tái chế này sẽ mang lại những giá trị nghệ thuật độc đáo và sự bền vững theo thời gian cho không gian của riêng bạn.

Sản phẩm tại 4T Houses

4T Houses cung cấp các sản phẩm nội thất ngoài trời và trong nhà phong cách mosaic, terrazzo từ xi măng và kính tái chế. Và nguyên vật liệu cho sàn, gạch đá mài terrazzo. Các dòng sản phẩm tại 4T Houses được thiết kế để đem lại giá trị thẩm mỹ độc đáo và duy nhất cho không gian của khách hàng. Đồng thời sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tái chế, là giải pháp tái sử dụng nguồn tài nguyên môi trường quý giá.    

Nguyên vật liệu terrazzo

Shop now

Nội thất phong cách mosaic – terrazzo

Shop now

Vật tư khác

Shop now