Cùng ngắm nhìn các mẫu bàn mosaic nghệ thuật đẹp ngất ngây

Bàn trà mosaic xanh dương mbmob001

Nếu bạn là một ngươi yêu vẻ đẹp trừu tượng, bạn muốn thoát khỏi khuôn khổ bình thường cùng những thiết kế cơ bản thì không thể bỏ qua các mẫu bàn Mosaic trong thiết kế đồ nội thất, ngoại thất. Nhiều người có gu thẩm mỹ đậm chất nghệ thuật đều ưa chuộng lối thiết kế này.

Mosaic là gì?

Mosaic là một hình thức nghệ thuật trang trí. Được tạo ra hình ảnh từ tập hợp những mảnh ghép nhỏ. Từ thiên niên kỷ thứ 3 TCN, nghệ thuật trang trí Mosaic đã xuất hiện ở vùng Lưỡng Hà với các mảnh ghép bằng đá màu và ngà voi. Đến khoảng 1500 năm TCN, Mosaic gốm ra đời nhưng chỉ thực sự phát triển từ thời đế chế Ba Tư. Như các vật liệu khác, Nghệ thuật Mosaic chủ yếu dùng trang trí các cung điện và đền thờ. Nghệ thuật Mosaic còn gây ảnh hưởng mạnh sang các nền văn minh Hy Lạp và La Mã cổ đại.

Ở Việt Nam, Nghệ thuật Mosaic còn được gọi là nghệ thuật khảm. Khảm Nhanh chóng trở thành một kỹ thuật phổ biến trong nghệ thuật trang trí. Một lựa chọn tất yếu trong trang trí nội thất thời trung cổ. Mosaic từ đây phát triển cả về kỹ thuật và màu sắc, được nhiều thế hệ nghệ sĩ kế tục, trở thành một thể loại nghệ thuật đặc thù và định danh thành tên gọi.

Bàn mosaic là gì?

Bàn Mosaic là một sản phẩm được tạo ra từ nghệ thuật ghép mảnh Mosaic. Bàn mosaic là một trong những sản phẩm được phát huy từ nghệ thuật mosaic với nhiều tính năng vượt trội:

  • Chất liệu gốm sứ, gạch, kính khảm đa dạng, cuốn hút
  • Sự kết hợp màu sắc độc đáo
  • Nghệ thuật khảm tạo nên sự khác biệt bởi được tạo bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.
  • Dễ sử dụng phù hợp cho mọi không gian từ trong nhà đến không gian ngoài trời.
  • Đẹp, bền màu, chịu mọi tác động của thời tiết.

Mẫu bàn mosaic đẹp bằng đá

Mẫu bàn mosaic đẹp bằng gạch men

Mẫu bàn mosaic đẹp bằng gạch gốm

Mẫu bàn mosaic đẹp bằng gạch kính

Mẫu bàn mosaic kính tại 4T Houses có đặc điểm gì?

Bàn Mosaic là sản phẩm do 4T Houses phát triển và sản xuất. Mặt bàn mosaic được tạo nên từ những mảnh kính tái chế ghép nhỏ, được xử lý chống thấm, chống nứt. Chân bàn là chân sắt hoặc chân gỗ thiên nhiên, được xử lý sấy tẩm theo tiêu chuẩn. Mọi sản phẩm của 4T Houses đều được trải qua các công đoạn trên do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi là nhà cung cấp nội thất đặc thù cho không gian của bạn.

Bàn Mosaic bằng gạch kính tái chế tại 4T Houses sẽ mang đến nét mới lạ trong không gian nhà bạn. Đặc biệt là những không gian xây dựng theo phong cách hiện đại hoặc đơn giản. Bàn Mosaic tại 4T Houses có thể dùng như bàn trà, bàn cafe hoặc bàn sofa trong phòng khách đều đẹp. Là điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Với chất liệu bê tông đã được xử lý chống thấm, bàn Mosaic có thể dùng trang trí ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!